4 วันเกิด บุญกุศ ลหนุนนำ เตรียมรับเงินล้าน

ตั้งแต่เล็กจนโตใครกล้าปฏิเสธว่าสังคมเราไม่เชื่อเรื่องดวงชะตา กี่ครั้งต่อกี่ครั้งที่เราอ่านคำทำนายตามราศีแล้วนั่งเฝ้ารอสิ่งดีๆ ตามที่ผู้ทำนายเขียนเอาไว้ รอเท่าไหร่มันก็ไม่มา ซึ่งการดูดวงมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการดูลายมือ การดูไพ่ยิปซี การดูผ่านตำราดวงชะตาวันเกิด หรือดูผ่านจิตสัมผัส ซึ่งในบางคนงานอาจมองว่าเป็นเรื่องที่โง่เขลา แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าในชีวิตของคนที่เกิดมานั้นจะต้องผ่านการดูดวงมาแล้วทั้งสิ้นอย่างน้อยที่สุดคือหนึ่งครั้ง ยิ่งในช่วงสิ้นปีแล้วนั้นมีการเปลี่ยนแปลงไป และวันนี้เราขอเสนอ 4 วันเกิด ดวงเฮงมีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปชมกันดีกว่าค่ะ คนวันจันทร์ ในวันจันทร์โชคชะตาของคุณ ในช่วงนี้อาจจะเจอกับบางสิ่งบางอย่าง ที่ไม่ได้ดั่งใจ ทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวล และก็เบื่อกับสิ่งที่กำลังจะอยู่แต่ด้วยโชค ชะตาทำให้คุณต้องพบเจอกับเรื่องราวดังกล่าว ชีวิตคุณจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง ในช่วงนี้แม้ว่าบางสิ่งบางอย่ างเป็นช่วงเริ่มต้นเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ คุณจะต้องคอยช่วยเหลือ ชีวิตของคุณและคนรอบข้างให้ดีด้วยนะคนที่เกิดในวันจันทร์มีโอกาสได้โชคลาภ เกี่ยวกับการเสี่ยงโชคเสี่ยงทาย …

Read More

ค าถ าเเค ล้ วคลาด ป ล อดภั ย เดินทางไกลในช่วงสิ้uปี

พูดได้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงใกล้สิ้นปี ใครๆก็อาจจะเดินทางไกล ขึ้นเขาลงห้วย หรืออาจจะเดินทางต่างจังหวัดสิ่งที่น่าเป็นกังวลก็คือในเรื่องของความปลอดภัยในการเดินทางเพื่อให้เราสบายใจและคนรอบข้างสบายใจ วันนี้เราก็เลยได้แนะนำคาถาบทสวดดีๆสำหรับคนที่เดินทางไกลให้แคล้วคลาดรอดปลอดภัย เอามาฝากเพื่อนกัน คาถาที่ 1 คาถาแคล้วคลาด ให้สวดคาถานี้ 3 จบก่อนเดินทางหรือขับรถ ”พุทธาอะนุนามะริยาสุขังเขยเย พุทธาอะนินาสุหะลาลิสังเขยเย พุทธาริโยเคมะกุลักขะกัปปะเก วันทามิเตสุระนะรักกะเมสะเม” คาถาที่ 2 คาถาป้องกันภัย สวดก่อนออกเดินทาง หรือทำภารกิจ “ระตะนัตตะ ยังปุเชมิ คุณะวันตา นะราปิจะ เตโสตตะมา นุภาเวนะ ปุญญานิ ปะกะตานิเม” คาถาที่ …

Read More

“ท้อ”เป็นได้แค่”ถ่าน” ผ่านไปได้จึงจะเป็น”เพชร”

เพชรมีค่ามากยิ่งกว่าถ่านหลายล้านเท่า แม้ว่าเพชร เป็นธาตุคาร์บอนแบบเดียวกัน ไม้ ผ่ านการอบการเwา ไม่นานก็กลายเป็นถ่านแต่ว่าเพชร ผ่านความร้อน ไม่น้อยกว่า 5000 องศาฟาเรนไฮต์และก็ได้รับความกดดันมากมาย กว่า 1 ล้านปอนด์ต่อตารางนิ้วเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ก็เลยจะ กลายเป็นเพชรเพชรจึงเป็นเครื่องประดับอันสวยงามรวมทั้งล้ำค่า พร้อมทั้งเป็นของที่มีความแข็งแรงสูงที่สุดในโลก เนื่องจากผ่านแรงกดดันมามากมายนั่นเองถ้าหากท่านกำลังได้รับความ กดดันอยู่ ควรทรหดอดทนให้ได้ดั่งเพชร ถ้าหากท่านกำลังถูกเคี่ยวถูกสัUต้องผ่ านไปให้ได้ถ้าหากสถานการณ์กำลังบีบคั้น ควรอดทนไว้ด้วยเหตุว่าชัยชนะกำลังรออยู่ด้านหน้า ถ้าหากยังถูกโหมกระห น่ำอีก ควรรำลึกไว้ว่าท่านกำลังถูกเจียระไนให้เป็นเพชรเม็ดงาม ส่องประกายในเหตุการณ์แบบนี้ ถ้าหากหยุดคิดพิจารณาอย่างมีสติสัมปชัญญะ ย่อมเกิดสติปัญญาพบหนทางสว่างได้เสมอจงมุ่งมั่นอาจหาญสง่างาม เสมือนดั่งเพชร …

Read More

กระท่อมไม้ไผ่ งบเพียง 78,000 บาท สวยงาม น่าอยู่

ไอเดียกระท่อมไม้ไผ่ที่น่าอาศัย สัมผัสบรรยากาศอบอุ่นกับธรรมชาติ ใช้งบประมาณ 78,000 สำหรับท่านที่ชื่นชอบในการรับชมแบบบ้านบ้านไม้ไผ่ ที่มีความสวยงามในการก่อสร้างเป็นของตัวเองสักหลังหนึ่ง วันนี้เราขอนำเสนอไอเดียกระท่อมไม้ไผ่ มีความสวยงามและก็ความแข็งแรง ครบครันในการใช้ประโยชน์ กระท่อมไม้ไผ่หลังนี้เป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก สวยครับ น่าอยู่ ความปราณีต ความสวยงามดูจากด้านหน้าพื้นยกสูงเล็กน้อย ตามความเหมาะสม มีบริเวณระเบียงหน้ากระท่อมพื้นที่สมควร สำหรับการทำกิจกรรมอย่างเช่น การนั่งรับลมเย็นๆการนั่งคุยกัน การนั่งกินข้าวด้วยกัน ก็เป็นการเสริมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างการต่อกันได้ นอกจากพื้นที่ระเบียงรอบบ้านที่นั่งแล้ว กระท่อมหลังนี้ยังตกแต่งด้วยรั้วกั้นค้าง ด้วยความสวยงามแลดูแล้วให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ น่าอยู่อาศัยหรือการพักผ่อนในวันสบายเป็นอย่างยิ่ง บริเวณระเบียงรอบบ้านหรือใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศ อยากนั่งที่นั่งตรงนี้ก็รับลมเย็นได้ไปอีกอย่าง พื้นที่ตรงนี้เรียกได้ว่าสะดวกเป็นอย่างมาก อาจจะเป็นพื้นที่รองรับแขกผู้มาเยือนก็ยังได้อีก ผนังของกระท่อมหลังนี้ปรุด้วยไม้ไผ่จักสานลำแพนที่เรียบสนิท แลดูแล้วสบายตาประกอบกับความเป็นธรรมชาติ …

Read More

เปิดเข้าชมฟรี! ทุ่งดอกไม้สีขาวสุดสวย กับบssยากาศสุดฟิu พร้อมดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์

ช่วงนี้อากาศหนาวเย็นจัดหลายพื้นที่ของไทย ตอนนี้อุณหภูมิลดลงหลายองศา ทั่วประเทศเจอกับอากาศที่หนาวเย็น ตามยอดดอยบางแห่งอุณหภูมิเกือบจะติดลบกันแล้ว แบบนี้โดนใจคนที่ชอบอากาศหนาวเลย และผู้คนจำนวนมากเมื่อเจออากาศหนาวๆแบบนี้ก็ต้องการจะออกไปเที่ยว จัดทริปท่องเที่ยวท้าลมหนาวกันหน่อย วันนี้เราจะพาไปดูอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ดอกไม้สวยๆเป็นเขาใหญ่ The Secret Garden ทุ่งดอกไม้เปิดใหม่ บรรยากาศสุดฟิน เปิดให้เข้าชมแล้ว วันนี้ ถึง เดือนกุมภาพันธ์ 2563 โดยทางด้านเพจ พากิน โคราช ได้โพสต์ภาพให้ชมกัน เป็นยังไงนั้น ตามไปดูกันเลยครับ เปิดเข้าชมฟรี สวนดอกไม้สวยๆ @เขาใหญ่ The Secret …

Read More

4 ราศี ร ว ย เปรี้ยง เงินทองไหลมา บาsมีล้นเหลือ

วันนี้จะเอ่ยถึงถึงดวงดาวราศีที่มาแรงที่สุดแห่งท้ายปี 2562 นี้ ต้องขอบอกไว้ก่อนเ ล ยว่า จากทั้ง 12 ราศี เลือกมาเพียง 4 ราศีเท่านั้น โดยทั้ง 4 นี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานดี มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน การเงินใช้จ่ายคล่อง รายรับก็ตามมาเพียบ ความรักก็แสนสุขขี มีความสุขด้วยบุญวาสนาเก่าที่ทำมา ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีราศีคุณหรือไม่ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผล สาธุขอให้เป็นจริง อันดับที่ 1 ราศีมีน ดวงเฮงดวงรวย ท้ายปี 2562 …

Read More

ทาน 3 อย่าง ทำแล้วชีวิตจะเจริญยิ่งขึ้น

ลายๆ คนอาจจะคงมีความเชื่อที่แตกต่างออกไป ซึ่งเรื่องราวของความเชื่อถือว่าเป็นเรื่องคู่กันมายาวนานกับคนไทย เนื่องจากหากคนเราขาดความเชื่อ หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการดูลายมือ การดูไพ่ยิปซี การดูผ่านตำราดวงชะตาวันเกิด หรือดูผ่านจิตสัมผัส ซึ่งวันนี้เรามาแนะนำการทำทานด้วย 3 อย่างนี้ รับรองว่าจะทำให้ชีวิตเราดีขึ้นทันตาอย่างแน่นอน กับวิธีและเคล็ดลับง่ายๆ ดังต่อไปนี้เลยค่ะ 1. วัตถุทาน ไม่จำเป็นต้องใช้เงินมากมาย เอาที่ไม่เดือดร้อน จะรินน้ำสักแก้วให้ผู้อื่นด้วยใจบริสุทธิ์จะให้อาหารสัตว์ที่บ้าน จะหยอดตู้บริจาคหนึ่งสลึง จะใส่บาตร จะทำสังฆทาน ถือว่าเป็นบุญจากวัตถุทานทั้งสิ้น 2. ธรรมทาน หมายความถึง การให้ความรู้ที่ถูกต้องเกิดประโยชน์ต่อผู้อื่น จะเป็นการอบรมสั่งสอนลูกๆ การทำงานประจำวันที่เราทำแบบทำงานเหมือนทำบุญ ทำงานด้วยความเต็มใจเต็มที่เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อผู้อื่น …

Read More

สssพคุณมากมาย น้ำมะกรูดโซดา เพียงวันละ 1 แก้ว

นอกจากจะช่วยเพิ่มเติมรสและความน่ารับประทานของอาหารแล้วบางชนิดยังถือว่าเป็นสมุนไพรชั้นดีที่ช่วยรักษาโรคหรือช่วยบำรุงร่างกายได้อีกด้วยซึ่งวันนี้เราได้นำเรื่องเล่าดีๆจากประโยชน์ของมะกรูดจากทางบ้านมาฝาก ซึ่งเป็นเรื่องเล่าของชายขายไอศครีมคนหนึ่ง ที่ต้องชิมไอศกรีมวันแล้ววันเล่าจนกระทั่งวันหนึ่งไปเข้ารับการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พบว่ามีไขมันเกือบ 500ไปรับยาโรงพยาบาลมาทาน 30 วัน ไขมันลดเหลือ 350 ไม่ลงตาก็ฝ้าฟางมองไม่ค่อยเห็นต้องใส่แว่นไปขายไอกรีม จนมีคนบอกเขาว่าให้ลองทานมะกรูดกับโซดาตอนเช้าดูสิ หลังจากนั้นคนขายไอครีมก็ได้ไปทำดู เวลาผ่านไป 10 วัน ไปตรวจ พบว่าไขมันเหลือเพียง 80 -100 กลายเป็นไขมันในโลหิตลดลง ส่วนผสม 1.มะกรุด 1 ผล 2.โซดา 1 หรือ 2 ขวด วิธีการทำ …

Read More

ขอขมาบิดา มารดา ทำให้ถูกต้อง ชีวิตคุณจะพบกับความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

การเข้าไปขอขมาพ่อแม่เป็นสิ่งที่คนเป็นลูกทุกคนควรจะทำ เพราะเป็นการแสดงออกถึงความสำนึกในบุญคุณของพ่อแม่ที่เลี้ยงดูเรามา และขอโทษในการกระทำที่เป็นเหตุให้ทำพ่อไม่ไม่สบายใจหรือทุกข์ใจ ที่อาจเกิดจากความตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจก็ตาม สาเหตุหนึ่งที่ลูกทำให้พ่อแม่ทุกข์ก็คือ “การไม่ได้ทำตัวเป็นลูกที่ดีและเรามี วิธีขอขมาพ่อแม่ แบบครบทุกขั้นตอนมาฝากค่ะ โดยเฉพาะคนที่รู้สึกว่าตัวเองมีกรรมทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จมีอุปสรรคขัดขวางอยู่เสมอลองทำดูสักครั้งแล้วชีวิตคุณจะพบกับความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแน่นอนค่ะ กรรมของลูกที่ทำต่อพ่อแม่ในฐานะลูกบางทีอาจคุ้นชินกับการให้อภัยของพ่อแม่ไม่ว่าจะทำตัวแย่สักเท่าไรท่านก็ให้อภัยเราในท้ายที่สุดเสมอ จนลูกอาจหลงลืมไปว่าการกระทำของเราสร้างรอยแผลไว้ในใจท่านเป็นการก่อกรรมที่ขัดขวางชีวิตเราโดยไม่ทันได้รู้สึกตัว เช่น 1 ชอบเถียงพ่อเถียงแม่ 2 ชอบทำสิ่งที่กระเทือนใจพ่อแม่ ทำให้พ่อแม่ร้องไห้ 3 ไม่สนใจดูแลพ่อแม่ตามสมควร 4 สร้างแต่ปัญหาให้พ่อแม่ต้องตามแก้ไข 5 vโมยของที่เป็นสมบัติของพ่อแม่ 6 ด่าว่า กล่าวคำที่เป็นการล่วงเกินพ่อแม่ 7 ทำร้ายร่างกาย และจิตใจของพ่อแม่ หลายข้อหลายคนคงทำกันไปบ้างไม่มากก็น้อย …

Read More

ใช้ชีวิตในวัย 50+ แบบมีความสุข

เป็นสาวอายุ 50+ แต่ก็ยังแฮปปี้ สำหรับเจ่เจ๊ก้อย เจ้าของเพจ เจ่เจ๊ก้อย 50ก็เฟี๊ยวได้ ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์แชร์ข้อคิดในการใช้ชีวิตให้มีความสุข แบบเฟี้ยวๆเพราะเจ้าตัวดูแลตัวเองให้เป็นเหมือนสาววัยรุ่นอยู่เสมอ เห็นแล้วแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าจะอายุ 50 กว่าแล้ว ซึ่งจากโพสต์นั้นได้ระบุว่า สวัสดีค่า เจ่เจ๊ก้อยนะคะ วันนี้อยากมาแชร์ไอเดีย ข้อคิดในการใช้ชีวิตในวัย50+ ในแบบของเจ่เจ๊เองนี่แหละค่ะ ก่อนไปเรามาทักทายกันซะหน่อยเนอะ ข้อคิดการใข้ชีวิตวัย 50+ อย่างเฟี๊ยวๆให้มีความสุข 1.ยิ้มในทุกวัน หัวเราะด้วยยิ่งดี 2.มองแต่เรื่องดีๆ ของคนอื่น มองข้ามเรื่องไม่ดีของคนอื่น 3.ไม่ต้องมีกรอบมีกฎเกณฑ์กับตัวเองในทุกเรื่อง 4.ไม่ต้องเก่งทุกเรื่อง ไม่เก่งบ้างก็ได้ …

Read More