เปิดชีวิตตลกดัง ”อ่าง เถิดเทิง” จากตลกชื่อดังเจ้าของวลี “ตื่นๆมีเรื่องแล้ว” ทุกวันนี้ไร้งานแสดง ต้องนั่งขายน้ำส้มกลางตลาด

0
3692

อีกดาราตลกที่ชีวิตผกผันแบบไม่คาดฝัน “อ่าง เถิดเทิง” จากตลกชื่อดังเจ้าของวลี “ตื่นๆมีเรื่องแล้ว” ล่าสุดเป็นพ่อค้าขายน้ำส้มคั้น

โดยสมาชิกเฟซบุ๊คชื่อ จินตนาพร ปั้นทอง โพสต์ภาพ อ่างเถิดเทิง นั่งขายน้ำส้มที่ตลาดเพชรเกษม แล้วระบุว่า ชีวิตคนเราไม่แน่นอน…. #ถ้าพูดถึงอ่าง ดาราตลก บางคนอาจจะไม่รู้จัก แต่ถ้าพูดถึงวะลี #ตื่นๆมีเรื่องแล้ว ??? เชื่อว่าทุกคนต้องผ่านหู ต้องร้องอ่อ

 

Loading...

แต่ชีวิตก็เลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้ ถึงแม้พยายามเลือกที่จะเป็นแล้ว สุดท้ายถ้าไม่สำเร็จก็ต้องพยายามดิ้นรนกันต่อไป มีอดีตดาราตลกจำนวนไม่น้อย
ที่พวกเขาอยู่ในจุดที่สูงที่สุด แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาอยู่ในจุดเดิม เนื่องจากโชคชะตา การใช้ชีวิต

จากที่เคยมี จนกลายเป็นไม่มี ครั้งหนึ่งพี่เขาเคยสร้างเสียงหัวเราะ ให้กับคนดูมากมาย แต่วันนี้สิ่งที่เคยมีกับไม่เหมือนวันก่อน แต่พี่เขาก็ยังดิ้นรน มีชีวิตรอดต่อไป
นับถือเลยใจเลยพี่

#ขอบคุนพี่นะค่ะ การได้เห็นพี่ในวันนี้ มันทำให้หนูคิดได้หลายๆอย่าง จะเอามาปรับในชีวิตตัวหนูเอง หนูจะไม่ประมาท จะขยัน จะสู้ จะอดทน จะยิ้ม พี่ก็สู้ๆนะคะ #ร่วมกันช่วยกันอุดหนุนให้พี่เขามีกำลังใจด้วยนะคะ น้ำส้มหวานอร่อยมาก ตัวจริงกก้ตลกน่ารัก #พิกัดบิ๊กซีเพรชเกษม ทางเข้าเลย ช่วยกันแชร์ ช่วยกันอุดหนุนเยอะๆน่าจ้า

ข้อมูลจากสมาชิกเฟสบุ๊ค จินตนาพร ปั้นทอง

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here