กินแล้วยุบ 8 อันดับ “นมเปรี้ยว” กินแล้ว “ถ่ายคล่อง” ช่วยลดพุง

0
1738

วันนี้เราจะพาไปดู 8 นมเปรี้ยวที่กินแล้วถ่ายคล่อง ช่วยแก้อาการท้องผูก-ท้องเสีย ได้เป็นอย่างดี นมเปรี้ยว คือ ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม หรือ จากการหมักบ่มด้วยจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดกรดแล็กติกเป็นหลัก ซึ่งช่วยรักษาสมดุลให้กับระบบการทำงานของลำไส้ จุลินทรีย์ที่มีชีวิตในนมเปรี้ยวเมื่อดื่มเข้าสู่ร่างกาย จะเข้าไปช่วยปรับสภาพของลำไส้ให้กลับมาสู่ภาวะสมดุล งั้นอย่ารอช้ากันเลยไปดูกัน

8. เมจิ ไพเกน

 

Loading...

จุลินทรีย์โพรไบโอติก เป็นจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ทำให้เกิดความสมดุลของภายในลำไส้ การขับถ่ายจึงเป็นปกติไม่ต้องท้องผูกอีกต่อไป นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้สุขภาพของเราดีขึ้นอีกด้วย มี 5 ประโยชน์ 1.ใช้จุลินทรีย์ 3 ชนิด นมเปรี้ยวทั่วไป จะมีจุลินทรีย์ แล็กโทบาซิลลัส บัลแกริคัส และ สเตรปโทค็อกคัส เทอร์โมฟิลัส แต่เมจิ ไพเกน โปร 5 ได้เพิ่มจุลินทรีย์อีกหนึ่งชนิดที่ชื่อว่า แล็กโทบาซิลลัส พาราคาเซอิ เพราะมีความสามารถในการเกาะผนังลำไส้ได้ดีกว่าจุลินทรีย์ตัวอื่นๆ 2.ประโยชน์จากนม ได้ทั้งโปรตีน และ แคลเซียมจากนม ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน 3.วิตามินเอ และ อี สูง วิตามินเอ ช่วยในการมองเห็น และช่วยเสริมสร้างเยื่อบุต่างๆ ของร่างกาย ส่วน วิตามินอี ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวพรรณสดชื่น 4. ไขมัน 0% ทำให้ไม่อ้วน ได้ประโยชน์จากนมเปรี้ยวเต็มๆ 5.มีจุลินทรีย์ ไพรไบโอติก

7. Party Dairy

 

ปาร์ตี้ แดรี่ นมเปรี้ยวสำหรับคนรักสุขภาพ มีจุลินทรีย์โพรไบโอติก ช่วยในการขับถ่าย และมีสูตรน้ำตาลน้อยกว่าที่ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม กลุ่มสินค้าหลักคือ นมเปรี้ยวหลากหลายรสชาติ โยเกิร์ตแบบถ้วย และโยเกิร์ตพร้อมดูด (Pop&Go)

6. โฟร์โมสต์ โยโมสต์

เสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรงด้วย โยโมสต์ โยเกิร์ตพร้อมดื่มยูเอชที ผลิตภัณฑ์นมคุณภาพ ที่ให้รสชาติหอม อร่อย และมีประโยชน์ต่อร่างกาย โยโมสต์ โยเกิร์ตพร้อมดื่มยูเอชที มีคุณค่าอาหารจากนมและน้ำผลไม้ รสชาติอร่อย อุดมด้วยโปรตีนและแร่ธาตุต่างๆ เช่น แคลเซียม และวิตามินซี

5. คาลพิสแลคโตะ

เครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยวแนวใหม่สไตล์ญี่ปุ่น แก้กระหาย เพื่อสุขภาพ ด้วยประโยชน์จากนมเปรี้ยวที่หมักด้วยจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัสเฮลเว เฉพาะของ “คาลพิส” และบรรจุภัณฑ์ที่สดใส และรสชาติที่อร่อย สดชื่น ไม่เหมือนใคร แนวคิด “เพื่อให้ความสุข ทั้งร่างกายและจิตใจ”

4. ดัชมิลล์ (Dutch Mill)

โยเกิร์ตพร้อมดื่มที่ผลิตจากนมโคและน้ำผลไม้แท้ ผสานคุณประโยชน์ 4 ชนิด 1. แคลเซียม 2. วิตามินบี 1, บี 2, ดี 3. ใช้จุลินทรีย์โยเกิร์ต 4. กรดอะมิโน แบบกล่อง 180 มล. อร่อย สดชื่น ด้วยรสชาติผลไม้ที่หลากหลาย รสผลไม้รวม รสส้ม รสสตรอเบอร์รี รสบลูเบอร์รี รสเบอร์รีรวม 4 ชนิด รสแอปเปิ้ลรวม

3. บีทาเก้น (Betagen)

นมเปรี้ยวบีทาเก้น เกิดจากการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงจากแหล่งวัตถุดิบชั้นนำของโลกมาผลิตรวมกัน ช่วยแก้ท้องผูก ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรค เพิ่มอัตราการดูดซึมแคลเซียม ป้องกันและลดอาการท้องเสียได้เป็นอย่างดี ดังนั้นผู้บริโภคที่มีอาการท้องเสียอยู่แล้ว ก็ยิ่งสามารถรับประทานนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ตบีทาเก้นเข้าสู่ร่างกายเพื่อบรรเทาอาการท้องเสียเหล่านั้น

2. ยาคูลท์ (Yakult)

ตั้งแต่เด็กแต่เล็กเราคงคุ้นเคยกันดีกับนมเปรี้ยวขวดเล็กกระทัดรัดที่มีชื่อว่า “ยาคูลท์” แล้ว และเชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก และไม่เคยลิ้มลอง ประโยชน์ของเจ้าจุลินทรีย์ชิโรต้า ช่วยเพิ่มจำนวนแบคทีเรียที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย รักษาสมดุลของจุลินทรีย์ในลำไส้ ยับยั้งและทำลายแบคทีเรียที่ให้โทษต่อร่างกาย ลดอาการท้องผูก และท้องเสีย ลดการสร้างสารพิษจากแบคทีเรียที่ให้โทษ ช่วยให้ลำไส้มีการขยับเคลื่อนตัวมากขึ้น เพื่อช่วยในการย่อยอาหาร กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดการติดเชื้อ

1. ดัชมิลล์ ดีไลท์ (Dutch mill delight)

นมเปรี้ยว ดีไลท์ อิมูลัส มีอิมูลัส ซึ่งเป็นจุลินทรีย์โพรไบโอติก (Lactobacillus paracasei, IMULUS ) ?ที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ ผลิตจากนมสดมีวิตามินบี 2 จำเป็นต่อการเจริญเติบโตต่อร่างกายแคลเซียม เสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง0% ไขมัน, 0% โคเลสเตอรอล มีหลากหลายสูตร 1. สูตรอร่อย (สีแดง) 2. สูตรน้ำตาลน้อย (สีฟ้า) 3. สูตรน้ำตาล 0.1 % ใช้สตีเวีย หรือหญ้าหวานจากธรรมชาติแทนน้ำตาล (สีเขียว)

ขอบคุณ deemagna

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here