สุดเงียบเหงา ไทยรักษาชาติปิดเงียบ หลังแถลงด่วนน้อมรับราชโองการ

0
431

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากพรรค ไทยรักษาชาติ (ทษช.) ออกแถลงการณ์ด่วน หลังมีพระราชโองการ โดยมีใจความสำคัญ ดังนี้

ตามที่ได้มีประกาศพระราชโองการในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เรื่อง สถาบันพระมหากษัตริย์ตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย ลงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น

พรรคไทยรักษาชาติ ขอน้อมรับพระราชโองการข้างต้น ไว้ด้วยความจงรักภักดีต่อ พระเจ้าอยู่หัว และ พระราชวงศ์ทุกพระองค์

พรรคไทยรักษาชาติซาบซึ้งในพระเมตตาของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ มหิดล ที่ได้ให้ความเมตตาต่อพรรคฯ พรรคไทยรักษาชาติ จะขอทำหน้าที่ตามระเบียบของคณะกรรมการการเลือกตั้ง กฎหมายการเลือกตั้ง รัฐธรรมนูญ ด้วยความเคารพในขนบธรรมเนียมราชประเพณี และพร้อมที่จะดำเนินนโยบายเพื่อนำความเจริญรุ่งเรืองมาสู่ประเทศไทย ด้วยความเคารพในการตัดสินใจของประชาชน ตามวิถีทางของระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข

พรรคไทยรักษาชาติ

9 กุมภาพันธ์ 2562

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศที่ทำการพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ถ.แจ้งวัฒนะ ยังเงียบ ไม่มีความเคลื่อนไหว หลังจากเมื่อวานนี้ (8 ก.พ.) มีประกาศพระราชโองการในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เรื่องสถาบันพระมหากษัตริย์ตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย ทำให้วันนี้ทางพรรคต้องแจ้งยกเลิกกิจกรรมหาเสียง แต่ยังคงมีสื่อมวลชนยังคงเกาะติดความเคลื่อนไหวที่ทำการพรรค แม้ว่าล่าสุดจะมีแถลงการณ์จากพรรคส่งให้สื่อมวลชนก็ตาม

ทั้งนี้ จากการสังเกตไม่พบมีแกนนำและคณะกรรมการบริหารพรรคฯ เข้ามายังที่ทำการ จากเดิมมีกำหนดลงช่วยผู้สมัคร ส.ส. หาเสียงในพื้นที่กรุงเทพฯ ช่วงเย็น วันนี้ อย่างไรก็ตาม เมื่อพยายามติดต่อสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว จากผู้เกี่ยวข้องยังไม่สามารถติดต่อได้

ชมภาพ

ภาพเหตุการณ์

ภาพจาก ไทยรัฐ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here