น้ำตาลไม่ได้เป็นมือที่สาม

หลังจากที่ถูกเพจดังปล่อยภาพ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ควงอองตวน ปินโต ออกมา ก็ทำให้หลายคนคิดว่าทั้งคู่แอบคบกันอยู่หรือเปล่า แถมยังโยงไปว่าน้ำตาลอาจจะเป็นมือที่สาม จนทำให้สาวชิปปี้ ศิรินทร์ เลิกกับอองตวนก็ได้ งานนี้น้ำตาลได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า ตนกับอองตวนเป็นแค่พี่น้องกันน้ำตาลบอกว่า ตามที่พี่อองตวนบอกเลย เพิ่งรู้จักกันตอน 10 Fight 10 ก็ได้คุยกัน สถานะก็เป็นพี่น้องกัน ไปกินข้าวปกติเหมือนเป็นเพื่อนกัน ส่วนภาพหลุดที่ใส่ชุดนักศึกษา ไปดูหนังกัน ก็ไม่รู้เหมือนกันดูใจไหมเราคุยปรึกษากันตามประสาพี่น้องปกติ สถานะตอนนี้ไม่ได้มีอะไร

เขาเข้ามาจีบไหมก็ไม่ คุยกันปกติ เหมือนเราได้รู้จักพี่ในวงการเพิ่มมากขึ้น เขาไม่ได้จีบหรอก เขาก็คุยปกติของเขากับทุกคนนะมือที่สามชิปปี้?ไม่ใช่เราแน่นอนค่ะ เพิ่งรู้จักเขาตอน 10 Fight 10 นี่เอง หลังจากที่เขาเลิกกันแล้ว เรื่องไปเที่ยว ถ้าไปเที่ยวที่สีลมหรือผับเก้ง น่าจะเจอตาลมากกว่า ไปกันสองคนก็เคย ไปกินข้าวด้วยกัน เท่าที่คยเขาก็โอเค ก็น่ารักดีโอกาสเปิดใจจะมีไหมเดี๋ยวต้องโฟกัสเรื่องเรียนก่อน ส่วนที่บอกว่านานๆ จะมีข่าวกับผู้ชาย แรงมาก รู้สึกร้าวเลย รู้สึกเหมือนว่า เพิ่งจะเคยมีข่าวนี้เองกับพี่อองตวน

ไม่ใช่เคยคบแต่ไปไม่รอด?ไม่หรอกค่ะ เราได้ปรึกษากัน ทำงานกัน ข่าวเขาก็ไม่มีผลต่อความสัมพันธ์นะ อดีตมันเป็นชีวิตของเขา มันไม่เกี่ยวกับเราอยู่แล้ว ถ้าเขาจะพัฒนากับใคร มันก็เป็นสิทธิ์ของเขา เราจะทำอะไรก็เรื่องของเรา อย่าโยงเลย เราไม่ได้ยุ่งกับใคร ไปทำงานแล้วก็กลับ เพิ่งจะมีข่าวอย่างที่ทุกคนเห็น เขาก็มาบอกเราเหมือนกัน ว่ามีสัมภาษณ์ ยูโอเคไหม เราก็บอกว่าโอเค ไม่ได้ติดอะไร เพราะว่าความจริง มันก็คือความจริง เราไม่ได้โกหกอะไรอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้เขาไม่ได้มาจีบ ถ้าเขาจีบก็ไม่รู้ ตอนแรกไม่อยากมีใคร แต่ตอนนี้เริ่มอยากมีแล้ว

ตรงสเปคไหมไม่รู้เหมือนกัน ตอนนี้เริ่มหาสเปคไม่ได้แล้ว ไม่ตายตัว ถ้าเขาชวนไปดินเนอร์ก็ไม่รู้เหมือนกันกลัวผู้ชายเจ้าชู้ไหมก็กลัว ผู้หญิงกลัวทุกคนแหละมั้ง แต่อยู่ที่ว่าเขาจะรับมือยังไง

มากกว่า ถามว่าเราจะรับมือได้ไหม ไม่รู้ ไม่เคยเจอ กับเขายังไม่ได้คบเลย ยืนยันว่าโสด ใครมาจีบก็แฮปปี้ที่จะคุยใครจีบต้องผ่านด่านแม่?ต้องผ่านแม่ๆ หลายคนมากเลย เขาผ่านไหมก็ไม่รู้เหมือนกัน ก็ไม่ได้มีใครมาทักอะไรนะ ตอนนี้ไม่ได้คุยอะไรมากมายแล้ว เพราะพี่เขาทำงาน เราก็ทำงานเหมือนกัน เรียนด้วย ถ่ายละครด้วย ไม่มีลุ้นไปมากกว่านี้น้ำตาล ชลิตา เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนยังให้ความสนใจ

หลังมีมือดีถ่ายภาพตอนที่ทั้งคู่ควงแขนไปดูหนังออกมา จนหลายคนตั้งคำถามว่าทั้งคู่กำลังซุ่มคบกันอยู่ใช่หรือไม่ล่าสุด เมื่อวานนี้ ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ยืนยันสถานะว่าเป็นแค่พี่น้องกัน ส่วนเรื่องภาพหลุดตนไม่ทราบ สำหรับประเด็นที่ถูกโยงว่า ตนเป็นส่วนที่ทำให้ความรักของ อวงตวน และ ชิปปี้ ไม่สามารถไปต่อได้ เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ใช่แน่นอน เพราะเพิ่งรู้จักกันตอนรายการ  ยอมรับว่าเคยไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่ตอนนี้ตนขอโฟกัสเรื่องเรียนก่อน

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *