กระท่อมไม้ไผ่ งบเพียง 78,000 บาท สวยงาม น่าอยู่

ไอเดียกระท่อมไม้ไผ่ที่น่าอาศัย สัมผัสบรรยากาศอบอุ่นกับธรรมชาติ ใช้งบประมาณ 78,000 สำหรับท่านที่ชื่นชอบในการรับชมแบบบ้านบ้านไม้ไผ่ ที่มีความสวยงามในการก่อสร้างเป็นของตัวเองสักหลังหนึ่ง

วันนี้เราขอนำเสนอไอเดียกระท่อมไม้ไผ่ มีความสวยงามและก็ความแข็งแรง ครบครันในการใช้ประโยชน์

กระท่อมไม้ไผ่หลังนี้เป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก สวยครับ น่าอยู่ ความปราณีต ความสวยงามดูจากด้านหน้าพื้นยกสูงเล็กน้อย ตามความเหมาะสม มีบริเวณระเบียงหน้ากระท่อมพื้นที่สมควร

สำหรับการทำกิจกรรมอย่างเช่น การนั่งรับลมเย็นๆการนั่งคุยกัน การนั่งกินข้าวด้วยกัน ก็เป็นการเสริมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างการต่อกันได้

นอกจากพื้นที่ระเบียงรอบบ้านที่นั่งแล้ว กระท่อมหลังนี้ยังตกแต่งด้วยรั้วกั้นค้าง ด้วยความสวยงามแลดูแล้วให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ น่าอยู่อาศัยหรือการพักผ่อนในวันสบายเป็นอย่างยิ่ง

บริเวณระเบียงรอบบ้านหรือใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศ อยากนั่งที่นั่งตรงนี้ก็รับลมเย็นได้ไปอีกอย่าง พื้นที่ตรงนี้เรียกได้ว่าสะดวกเป็นอย่างมาก อาจจะเป็นพื้นที่รองรับแขกผู้มาเยือนก็ยังได้อีก

ผนังของกระท่อมหลังนี้ปรุด้วยไม้ไผ่จักสานลำแพนที่เรียบสนิท แลดูแล้วสบายตาประกอบกับความเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกที่ที่เย็นสบายพักผ่อน

บรรยากาศรอบๆกระท่อมทำด้วยไม้ไผ่ที่เรียงชิดติดกันและเสริมโครงสร้างให้มีความแข็งแรง ทนนอกจากนั้นยังมีการทาเพื่อให้เกิดความเงางามแลดูสบายตามากขึ้น

ภายในห้องของกระท่อมหลังนี้ มองดูกว้างขวางสะดวกสบาย รวมทั้งนอกจากจะสวยงามแล้วองค์ประกอบของกระท่อมหลังนี้ ยังก่อสร้างด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรง ไม้ไผ่ที่มีคุณภาพเคลือบเงาสวยงวม

ด้านข้างอีกฝั่งหนึ่งของกระท่อมหลังนี้เป็นห้องอเนกประสงค์สำหรับในการใช้ประโยชน์พื้นที่กว้างพอประมาณ

ปรุด้วยฝ้าอีกชั้นหนึ่ง นอกจากนั้นยังเสริมบรรยากาศให้เหมือนอยู่กับธรรมชาติและให้อากาศถ่ายเทดีด้วยการทำช่องระบายอากาศจากไม้ไผ่

กระท่อมไม้ไผ่หลังนี้ งบ 78,000 ไม่รวมสุขภัณฑ์ เคลือบเรียบร้อย เป็นอย่างไรกันบ้างครับผม สำหรับกระท่อมไผ่งามๆครบครันสำหรับเพื่อการใช้ประโยชน์หลังนี้

ทั้งสวยทั้งแข็งแรงและหน้าใสคิดว่าคงจะเป็นแนวทางที่ดี สำหรับคุณผู้อ่าน ท่านที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เพจ กระท่อมไม้ไผ่

ว้าวๆ

ขอขอบคุณที่มา : กระท่อมไม้ไผ่

อ่านเพิ่มเติม