4 วันเกิด บุญกุศ ลหนุนนำ เตรียมรับเงินล้าน

ตั้งแต่เล็กจนโตใครกล้าปฏิเสธว่าสังคมเราไม่เชื่อเรื่องดวงชะตา กี่ครั้งต่อกี่ครั้งที่เราอ่านคำทำนายตามราศีแล้วนั่งเฝ้ารอสิ่งดีๆ ตามที่ผู้ทำนายเขียนเอาไว้ รอเท่าไหร่มันก็ไม่มา

ซึ่งการดูดวงมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการดูลายมือ การดูไพ่ยิปซี การดูผ่านตำราดวงชะตาวันเกิด หรือดูผ่านจิตสัมผัส ซึ่งในบางคนงานอาจมองว่าเป็นเรื่องที่โง่เขลา

แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าในชีวิตของคนที่เกิดมานั้นจะต้องผ่านการดูดวงมาแล้วทั้งสิ้นอย่างน้อยที่สุดคือหนึ่งครั้ง ยิ่งในช่วงสิ้นปีแล้วนั้นมีการเปลี่ยนแปลงไป

และวันนี้เราขอเสนอ 4 วันเกิด ดวงเฮงมีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปชมกันดีกว่าค่ะ

คนวันจันทร์

ในวันจันทร์โชคชะตาของคุณ ในช่วงนี้อาจจะเจอกับบางสิ่งบางอย่าง ที่ไม่ได้ดั่งใจ ทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวล และก็เบื่อกับสิ่งที่กำลังจะอยู่แต่ด้วยโชค ชะตาทำให้คุณต้องพบเจอกับเรื่องราวดังกล่าว ชีวิตคุณจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง

ในช่วงนี้แม้ว่าบางสิ่งบางอย่ างเป็นช่วงเริ่มต้นเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ คุณจะต้องคอยช่วยเหลือ ชีวิตของคุณและคนรอบข้างให้ดีด้วยนะคนที่เกิดในวันจันทร์มีโอกาสได้โชคลาภ เกี่ยวกับการเสี่ยงโชคเสี่ยงทาย

เงินทองจะไหลมาเทมาเลขนำโชคของคนที่เกิดในวันจันทร์มักจะเป็นเลขทะเบียนรถเลขท้ายเบอร์มือถือ คำทำนายจะมีผลในช่วงของเดือน 9 ถึง 12 สำหรับในเรื่องการเงินจะมีเงินมากมาย

แต่ของเข้ามาในชีวิตโชคลาภจะเกี่ยวพันธ์ในเรื่องของเลขสลากมีเกณฑ์ถูกสลากรวยเบอร์ยกใหญ่ ผู้หลักผู้ใหญ่จะหยิบยื่นเงินมาให้คุณมีโอกาสได้ตั้งตัวและนำไปทำผลกำไรมากมาย คนวันจันทร์จะดีแน่ให้

คนวันเสาร์

ชะตาคนที่เกิดในวันเสาร์ เรียกได้ว่าจังหวะชีวิตในตอนนี้ กำลังเรียกร้องหาเงินหาทองเข้ามาปัญหาที่เกิดนั้น อาจจะเกิดขึ้นจากตัวบุคคลอื่นแต่ถ้าหากคิดดูดีๆ แล้วมีส่วนเกี่ยวข้อง

ด้วยคุณเป็นคนสร้างมันขึ้นมาแนะนำเลยนะคนที่เกิด ในวันเสาร์ช่วงนี้อย่าพยายามโทษคนอื่น ให้โทษตัวเองกอดแล้วคิดดีๆ แก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง

ช่วงนี้ชี้ชัดว่าผู้ที่เกิดในวันเสาร์ในเรื่องของหน้าที่การงานเจอกับปัญหาปัญหาบ่อยด้วยอุปสรรคปัญหาที่คุณเจอจะทำให้คุณนั้นมีความโชคดี เกิดขึ้นในช่วงชีวิตสัปดาห์หน้าเป็นสัปดาห์ที่ดี

คนที่เกิดในวันเสาร์มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัล ทำให้คุณมีกินมีใช้ไปตลอดหยิบจับการงานใดๆ ช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จหวังผลหรือรออะไรอยู่จะได้พบเจอความสุขความเจริญทางกายและทางใจ

จะนำมาซึ่งตัวคนนั้นเองโชคคุณกำลังมา

คนวันพุธ

ที่เกิดในวันพุธเด็ดเดี่ยวมากๆ ในตอนนี้ และก็โดดเดี่ยวเช่นเดียวกัน ช่วงชีวิตของคนในช่วงรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงรอบปัจจุบันนี้ มีปัญหาหลายๆ

เรื่องเกี่ยวกับหน้าที่การงานแล้วก็การเงินที่เชื่อมโยงถึงกันทำให้คุณรู้สึกว่าเหมือนอยู่ตัวคนเดียวแก้ปัญหาด้วยตัวคนเดียวมาตลอด ทำดีก็ไม่ได้ดี ทำอะไรไปก็โดนคนอื่นเขาว่าระยะนี้ทำอะไรก็ไม่ดีสักอย่าง

รู้สึกท้อแท้ในชีวิตมากๆ แต่ว่าด้วยความที่คนที่เกิดในวันพุธเป็นคนที่ท้อแต่ไม่ยอมถอยจึงทำให้โชคชะตาของคุณนั้นกำลังจะดีขึ้นในช่วงสัปดาห์หน้าถ้าคุณเป็นคนที่มี ความขยันขันแข็งอดทนเก่งบอกเลยว่าช่วงสัปดาห์หน้า

มีเกณฑ์ที่จะได้พบกับคนคนหนึ่งเขาจะทำให้คุณนั้นมีเงินมีทองมากมายก่ายกองเข้ามาในชีวิต ชีวิตในช่วงนี้จะเรียกหาเงินทองแนะนำว่าให้หาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ติดตัวเอาไว้

สิ่งที่คอยดูดเงินดู ดทองเข้ามาในชีวิตของคุณ แล้วจะดีขึ้นเองสำหรับในเรื่องของการเงินมีเกณฑ์ชี้ชัดว่าจะถูกสลากรางวัล

สำหรับใครที่ลำบากมานานมีโอกาสที่จะได้มีเงินกับเขาบ้างแล้ว โชคลาภมาแล้ว คนเกิดวันพุธชี้ชัดๆ จะได้ดี

คนวันอาทิตย์

ในวันอาทิตย์จังหวะชีวิต ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เจอกับปัญหามากมาย ทั้งในเรื่องของความไม่ยุติธรรมเรื่องของการใช้จ่ายทาง การเงินที่เสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องคุณรู้สึกว่าโลกนี้ไม่ค่อยมีความยุติธรรมให้กับคุณเลย

แม้ว่าคุณเป็นคน ที่ทำดีมาตลอดขอให้เชื่อเถอะว่ากรรมใครกรรมมัน ใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้อย่างนั้น ไม่ต้องพยายามไปดิ้นรน เพื่อให้คนอื่นเขารับทราบเรื่องของเรามากก็ได้ช่วงนี้ชี้ชัดมีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนโตได้รถคันใหม่

ในเรื่องของหน้าที่การงาน จะเริ่มประสบความสำเร็จไปอีกระดับหนึ่งด้วยสำหรับการเงิน จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ดีขึ้นเป็นจังหวะเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงแต่ส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วงขาขึ้น

และแน่นอนว่าช่วงนี้ จะได้จับเงินจากที่ใดที่หนึ่งบางครั้งอาจจะเป็นในเรื่องของมรดกตกทอด

เงินที่เกิดจากการค้าขายเงินที่เกิดจากการถูกสลากรางวัลขอให้คนที่เกิดในวันอาทิตย์มีโชคลาภมากมาย ก่ายกองเกิดขึ้น เกมโชคของคุณเอาไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นตามเข้ามาในชีวิตเลยทีเดียว

ที่มา verrysmilejung

อ่านเพิ่มเติม